Animal Crossing: New Horizons Frog ชาวบ้านมีลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่ง

แฟนพันธุ์แท้ เกมออนไลน์ One Animal Crossing: New Horizons ได้ค้นพบลักษณะนิสัยที่สนุกสนานและน่ารักอย่างเหลือเชื่อ ทำให้ชาวบ้านกบโดดเด่นกว่าชาวบ้านประเภทอื่นๆ กบเป็นสัญลักษณ์ของ Animal Crossing แม้ว่าเหตุผลที่โดดเด่นที่สุดคือเก้าอี้ Froggy ยังดีสำหรับนักพัฒนาที่จะใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สะท้อนให้เห็นว่ากบมีปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมของพวกมันอย่างไร ด้วยจำนวนชาวบ้านใน เกมออนไลน์ Animal Crossing: New Horizons ผู้เล่นหลายคนจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันในการผูกมิตรกับใครก็ตามที่ตัดสินใจอาศัยอยู่บนเกาะ เมื่อผู้เล่นทำความรู้จักกับพวกเขา เป็นเรื่องปกติที่จะค้นพบนิสัยใจคอเล็กน้อยที่ช่วยให้พวกเขาโดดเด่นจากคนอื่นๆ ทำให้ง่ายต่อการสร้างความผูกพันกับเกาะและผู้อยู่อาศัยจะเติบโตขึ้นอย่างละเอียดอ่อนเมื่อผู้เล่นเช็คอินวันแล้ววันเล่า ความแปลกที่โดดเด่นคือกบชาวบ้านชอบฝน เป็นสิ่งที่ผู้ใช้ Reddit LunarIslands ค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาโพสต์ภาพหน้าจอตัวละครของพวกเขาโดยมีชาวบ้านชื่อ Piddles แสดงให้เห็นทั้งคู่ท่ามกลางสายฝนโดยไม่สวมหมวกหรือร่มกันแดด และบรรยายโดยถามว่ากบโดยทั่วไปไม่สวมมันหรือไม่ ความคิดเห็นยอดนิยมที่ตอบโพสต์ระบุว่าชาวบ้านกบชอบยืนกลางสายฝน แสดงว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยแยกแยะชาวบ้านใน Animal Crossing: New Horizons​​​​ ความคิดเห็นอื่น ๆ อีกมากมายมาจากผู้ใช้ที่พรั่งพรูเกี่ยวกับ Piddles โดยอ้างว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขาบนเกาะหรือคิดว่าเธอเป็นชาวบ้านที่พวกเขาชื่นชอบ อีกคนหนึ่งชี้ให้เห็นว่าชาวบ้านเลี้ยงกบก็ไม่รังเกียจที่จะรับกบเป็นของขวัญ แม้ว่าบางคนสามารถให้ร่มเป็นของขวัญแก่พวกเขาได้ แต่ก็ไม่ใช่ของขวัญที่พวกเขาจะชอบมากเท่ากับคนอื่นๆ ก็สมเหตุสมผลเนื่องจากร่มนั้นไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขา จากความรักที่แสดงต่อ… Continue reading Animal Crossing: New Horizons Frog ชาวบ้านมีลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่ง

Animal Crossing ผู้เล่น New Horizons เผยวิธีกำจัดตัวต่อที่เป็นประโยชน์

ผู้เล่นจำลองชีวิต เกมออนไลน์ Animal Crossing: New Horizons ได้แชร์เคล็ดลับที่พวกเขาค้นพบเพื่อกำจัดตัวต่อที่ไล่กินชาวบ้านรอบๆ เมื่อรังของพวกมันหล่นลงมาจากต้นไม้บนเกาะ เนื่องจากผู้เล่นอาจไม่มีตาข่ายอยู่ในมือตลอดเวลาใน Animal Crossing: New Horizons พวกเขาน่าจะชอบวิธีใหม่ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่โดนตัวต่อต่อยในเกม หลายคนในฐานแฟนคลับของซิมชีวิตดูเหมือนจะชอบแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีที่ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตที่ดีที่สุดใน Animal Crossing: New Horizons บางคนชอบที่จะมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งและการออกแบบภายในของเกม ซึ่งรวมถึงเคล็ดลับในการปรับเปลี่ยนภูมิประเทศของเกาะ แม้กระทั่งการสร้างภาพลวงตาของบันไดในอาคาร อย่างไรก็ตาม แฟนๆ คนอื่นๆ ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับพื้นฐานเกาะในแต่ละวันอีกด้วย และแม้ว่าผู้เล่นคนนี้จะไม่ใช่คนแรกที่ค้นพบเคล็ดลับตัวต่อ Animal Crossing: New Horizons แต่ก็ยังเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับแฟน ๆ ทุกคน ใน Reddit ผู้ใช้ momotive โพสต์วิดีโอว่าพวกเขาสามารถไล่ตัวต่อใน Animal Crossing: New Horizons ได้อย่างไร โดยไม่ต้องใช้ตาข่ายในซิมชีวิต ในวิดีโอ ชาวบ้านของผู้เล่นสามารถเห็นเขย่าต้นไม้ขณะถือไอเทม Party Popper ของเกม รังตัวต่อตกลงมาจากต้นไม้และผู้เล่นใช้ Party Popper… Continue reading Animal Crossing ผู้เล่น New Horizons เผยวิธีกำจัดตัวต่อที่เป็นประโยชน์

แฟน Animal Crossing: New Horizons แชร์งานศิลปะวันตรุษจีนสุดน่ารัก

แฟนเกม Animal Crossing: New Horizons เป็นเกมจำลองชีวิตของ Nintendo ได้แชร์ผลงานศิลปะสุดน่ารักที่พวกเขาวาดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ด้วย Animal Crossing: New Horizons ที่มีการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนในเกม แฟนคนนี้ดูเหมือนจะโพสต์งานศิลปะทันเวลาสำหรับเทศกาลในชีวิตจริงและเสมือนจริง แม้ว่า Nintendo จะไม่ได้แชร์ข่าวใดๆ เกี่ยวกับภาคเสริมใหม่ของซีรีส์ Animal Crossing แต่ Animal Crossing: New Horizons ยังคงดำเนินกิจกรรมตามฤดูกาลในเกมต่อไป สิ่งนี้ยังคงให้แฟน ๆ ได้ทำสิ่งต่าง ๆ มากมายเมื่อพวกเขาเข้าสู่ระบบชีวิตบนเกาะของพวกเขาทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่การอัปเดต 2.0 ของซิมชีวิตฟรีและ DLC Happy Home Paradise แบบชำระเงินได้เพิ่มรายการและคุณสมบัติต่าง ๆ ให้พวกเขาได้เพลิดเพลิน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการมีส่วนร่วมของชุมชนส่วนใหญ่สำหรับซิมชีวิตจะพบได้ทางออนไลน์ โดยแฟนๆ ฉลองวันหยุดในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น วันตรุษจีน ด้วยงานศิลปะจาก ACNH เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง Redditor Pasuteru-Usagi ในภาพประกอบ ชาวบ้านจาก… Continue reading แฟน Animal Crossing: New Horizons แชร์งานศิลปะวันตรุษจีนสุดน่ารัก